• slider
  • slider
  • slider

Dương vật ngắn có thể kéo dài ra không?

Chào bác sĩ, Em năm nay 22 tuổi, cao 1,69 m. Dương vật của em quá bé và ngắn nữa, làm sao để làm to và kéo dài dương vật ra hơn không? Việt Nam có thể phẫu thuật được không và phẫu thuật ở đâu?
Chào bác sĩ, Em năm nay 22 tuổi, cao 1,69 m. Dương vật của em quá bé và ngắn nữa, làm sao để làm to và kéo dài dương vật ra hơn không? Việt Nam có thể phẫu thuật được không và phẫu thuật ở đâu?

Trả lời: Dương vật ngắn có thể kéo dài ra không thưa bác sĩ ?

 
Chiều dài của “cậu nhỏ” là điều hầu hết nam giới quan tâm, đặc biệt các bạn đang ở tuổi dậy thì và bạn chưa từng quan hệ tình dục hoặc chưa có gia đình mà “lo xa” cho tương lai... Nếu loại trừ các yếu tố bệnh tật và rối loạn bất thường khác thì chiều dài “cậu nhỏ” phụ thuộc nhiều vào yếu tố di truyền. Ngoài ra, chiều cao cũng được cho là có liên quan mật thiết tới chiều dài của “cậu nhỏ”, trong một số nghiên cứu.
 
 
Ở các bé trai, “cậu nhỏ” bắt đầu phát triển mạnh vào tuổi dậy thì. Khi đó tinh hoàn tăng tiết hormone testosterone giúp dương vật to và dài ra. Tuy nhiên, nó chỉ to và dài tới một mức độ nào đó thì dừng lại. Đây là một yếu tố liên quan đến di truyền đã được “lập trình” sẵn trong kiểu gen của mỗi bé trai.
 

Em không nêu rõ các “chỉ số” của bản thân về “cậu nhỏ”, liệu có thực sự là quá bé và quá ngắn?


Việc xác định chiều dài và cách đo đúng cách cũng rất quan trọng, có thể xác định như sau: Chiều dài dương vật khi cương là chiều dài đo được từ xương mu tới đỉnh quy đầu. Một số tài liệu cho rằng chiều dài dương vật khi cương tương đương với chiều dài đo được khi mềm và kéo dãn.
 
Theo một nghiên cứu mới đây tại Việt Nam, chiều dài “cậu nhỏ” trung bình khi cương của người Việt khoảng 11 cm. Một số tài liệu, ở người nam trưởng thành, dương vật chỉ được coi là nhỏ khi có chiều dài lúc cương dưới 6 cm.
 
 
Nguyên nhân thường gặp khiến “cậu nhỏ” có kích thước “khiêm tốn” có thể do thiếu testosterone. Trường hợp này nếu được điều trị bằng testosterone theo đúng chỉ định có thể mang lại hiệu quả đáng kể. Nếu “cậu nhỏ” bé bẩm sinh không phải do thiếu testosterone, điều trị bằng thuốc thường không mang lại hiệu quả.
 
Một số chuyên gia về nam khoa cho rằng, có thể kéo dài dương vật thêm 2-4 cm thông qua các biện pháp phẫu thuật chuyên biệt. Tới nay, một số bệnh viện lớn của Việt Nam đã có khoa nam học và đã có thể tiến hành can thiệp giúp kéo dài dương vật. Tuy nhiên, chỉ trong trường hợp thực sự cần thiết mới sử dụng tới biện pháp này.
 
Với trường hợp của em, trước hết cần xác định xem “cậu nhỏ” có thực sự sở hữu kích thước “khiêm tốn” như vậy và tìm các nguyên nhân liên quan có thể gây ra tình trạng này. Em nên đến cơ sở y tế chuyên về nam khoa để được tư vấn cụ thể và nếu cần bác sĩ sẽ có biện pháp điều trị thích hợp nhất.
 
Nêu thắc mắc về phẫu thuật kéo dài dương vật bạn có thể tham khảo thêm.

Thành phố Mỹ Tho,Thị xã Gò Công,Thị xã Cai Lậy,Huyện Cái Bè, Huyện Gò Công Đông Huyện Gò Công Tây,    Huyện Chợ Gạo,Huyện Châu Thành,Huyện Tân Phước, Huyện Cai Lậy,Huyện Tân Phú Đông Vũng Tàu , Tây Ninh , Đắc Lắc , Long An , Bến Tre , Đà Lạt , Lâm Đồng , Nha Trang , Bình Thuận , Gia Lai , Bình Định , Bình Phước , Cần Thơ , Kiên Giang , An Giang , Bạc Liêu , Buôn Ma Thuột , Đà Nẵng , Đắc Nông , Ninh Thuận , Pleiku , Tiền Giang , Trà Vinh , Vĩnh Long , Cà Mau , Đồng Tháp , Phú Yên , Sóc Trăng , Huyện Củ Chi , Huyện Hóc Môn , Quận Thủ Đức , Quận 9 , Quận Gò Vấp, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên , Thị xã Đồng Xoài , Thị xã Phước Long , Thị xã Bình Long, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên,Bệnh viện đa khoa đồng nai , phụ khoa đồng nai , nam khoa đồng nai, phá thai đồng nai , Khánh Hòa , Kiên Giang , Kon Tum , Long An , Ninh Thuận , Quảng Bình , Quảng Nam , Quảng Ngãi , Quảng Ninh , Quảng Trị , Sóc Trăng , Thừa Thiên Huế , Đà Nẵng , TP HCM , Quận 1 , Quận 2 , Quận 3 , Quận 4 , Quận 5 , Quận 6 , Quận 7 , Quận 8 , Quận 9 , Quận 10 , Quận 11 , Quận 12 , Quận tân bình , Quận tân phú , Quận phú nhuận , Quận bình thạnh , Quận Bình Tân , Quận gò vấp , Quận bình chánh , Huyện cần giờ , Quận thủ đức.

Website  http://xetnghiemsuimaoga.net/

Đăng nhập để post bài

ĐK ÂU Á