• slider
  • slider
  • slider

Dương vật ngắn có ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản

Em chào các bác sỹ phòng khám đa khoa Âu Á Biên Hòa Đồng Nai. Bác sĩ cho em hỏi dương vật của em rất ngắn và nhỏ liệu có ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản không ạ? (Nam)
Dương vật ngắn có ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản Em chào các bác sỹ phòng khám đa khoa Âu Á Biên Hòa Đồng Nai. Bác sĩ cho em hỏi dương vật của em rất ngắn và nhỏ liệu có ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản không ạ? (Nam)

Trả lời: Dương vật ngắn có ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản hay không.

 
Chào bạn:
 
Theo như thắc mắc của bạn thì dương vật của bạn rất ngắn và nhỏ, bạn đang băn khoăn không biết liệu nó có ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của mình.
 
 

Dương vật ngắn có ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản.

 
Một nghiên cứu trên 100 nam giới nhằm đánh giá kích thước cậu nhỏ trung bình ở đàn ông Việt Nam tiến hành ở Bệnh viện Bình Dân TP HCM, cho kết luận: Chiều dài dương vật ở nam giới trưởng thành Việt Nam bình thường 6,6 cm và khi cương là 11,2 cm. Con số này có thể giúp làm cơ sở để tư vấn cho những bệnh nhân đến khám vì nghĩ "cậu bé" bị nhỏ, trong khi thật sự là bình thường. Dương vật được xem là nhỏ nếu chiều dài ngắn hơn 3,8 cm, khi cương ngắn hơn 7,8 cm. Như vậy thì về kích thước, Việt Nam được xếp vào nhóm những quốc gia có kích thước dương vật nằm ở mức trung bình.
 
Vì vậy bạn nên xem lại kích thước dương vật của mình nhé, nếu dương vật có chiều dài ngắn hơn 3,3 cm tức là bạn bị ngắn dương vậy.
 
Dương vật ngắn và nhỏ gây ảnh hưởng không hề nhỏ đến tâm lý của rất nhiều nam giới, khiến bạn không đủ tự tin và bản lĩnh trong quan hệ tình dục cũng như sự thăng hoa trong đời sống vợ chồng.
 
Nếu như bạn không tự tin vào kích thước cậu nhỏ của mình,  phòng khám đa khoa Âu Á Biên Hòa Đồng Nai giới thiệu đến bạn các phương pháp làm to dương vật vô cùng an toàn và hiệu quả  như sử dụng các thiết bị hút chân không để làm to dương vật, phẫu thuật làm to dương vật. Với trình độ và kinh nghiệm của đội ngũ y bác sỹ tại phòng khám sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ hài lòng nhất.
 
 
Ngoài ra đến với phòng khám đa khoa Âu Á Biên Hòa Đồng Nai, chúng tôi sẽ làm tinh dịch đồ để đánh giá lượng tinh trùng hoạt động trong tinh dịch. Đây là yếu tố có ý nghĩa quan trọng trong đánh giá sức khoẻ sinh sản nam giới.
 
Bạn hãy nhanh chóng đến với phòng khám để được thăm khám và tránh những ảnh hưởng tâm lý không cần thiết do chứng ngắn dương vật gây ra nhé!
 
Phòng khám đa khoa Âu Á Biên Hòa Đồng Nai là địa chỉ tin cậy chuyên về các bệnh phụ khoa, nam khoa,bệnh xã hội trực tràng hậu môn. Nhằm cung cấp cho bạn đọc nhiều thông tin bổ ích về các căn bệnh nguy hiểm, phòng khám có mở đường dây tư vấn miễn phí với những chuyên gia bác sỹ dày dặn kinh nghiệm. Nếu các bạn có bất cứ thắc mắc gì về bệnh hãy liên hệ ngay theo cách sau:
 

Thành phố Mỹ Tho,Thị xã Gò Công,Thị xã Cai Lậy,Huyện Cái Bè, Huyện Gò Công Đông Huyện Gò Công Tây,    Huyện Chợ Gạo,Huyện Châu Thành,Huyện Tân Phước, Huyện Cai Lậy,Huyện Tân Phú Đông Vũng Tàu , Tây Ninh , Đắc Lắc , Long An , Bến Tre , Đà Lạt , Lâm Đồng , Nha Trang , Bình Thuận , Gia Lai , Bình Định , Bình Phước , Cần Thơ , Kiên Giang , An Giang , Bạc Liêu , Buôn Ma Thuột , Đà Nẵng , Đắc Nông , Ninh Thuận , Pleiku , Tiền Giang , Trà Vinh , Vĩnh Long , Cà Mau , Đồng Tháp , Phú Yên , Sóc Trăng , Huyện Củ Chi , Huyện Hóc Môn , Quận Thủ Đức , Quận 9 , Quận Gò Vấp, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên , Thị xã Đồng Xoài , Thị xã Phước Long , Thị xã Bình Long, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên,Bệnh viện đa khoa đồng nai , phụ khoa đồng nai , nam khoa đồng nai, phá thai đồng nai , Khánh Hòa , Kiên Giang , Kon Tum , Long An , Ninh Thuận , Quảng Bình , Quảng Nam , Quảng Ngãi , Quảng Ninh , Quảng Trị , Sóc Trăng , Thừa Thiên Huế , Đà Nẵng , TP HCM , Quận 1 , Quận 2 , Quận 3 , Quận 4 , Quận 5 , Quận 6 , Quận 7 , Quận 8 , Quận 9 , Quận 10 , Quận 11 , Quận 12 , Quận tân bình , Quận tân phú , Quận phú nhuận , Quận bình thạnh , Quận Bình Tân , Quận gò vấp , Quận bình chánh , Huyện cần giờ , Quận thủ đức.

Website  http://xetnghiemsuimaoga.net/

Đăng nhập để post bài

ĐK ÂU Á