• slider
  • slider
  • slider

Điều trị trĩ ngoại tại nhà

Trĩ ngoại là một trong 3 loại trĩ phổ biến của bệnh trĩ (trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp) nó là chứng giãn tĩnh mạch thuộc đám rối tĩnh mạch trĩ dưới (ngoài) búi trĩ nổi lên ở ngoài hậu môn được da che phủ. Búi trĩ ngoại sa xuống gây nhiều cảm giác khó chịu, đau đớn và ảnh hưởng nhiều đến đời sống sinh hoạt hàng ngày của người bệnh.Có nên điều trị trĩ ngoại tại nhà và đâu là giải pháp tốt nhất là thắc mắc của rất nhiều bệnh nhân, do đó các bác sĩ chuyên khoa hậu môn trực tràng chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn như sau.
Trĩ ngoại là một trong 3 loại trĩ phổ biến của bệnh trĩ (trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp) nó là chứng giãn tĩnh mạch thuộc đám rối tĩnh mạch trĩ dưới (ngoài) búi trĩ nổi lên ở ngoài hậu môn được da che phủ.

Nên hay không điều trị trĩ ngoại tại nhà ?


Ai trong chúng ta cũng đều biết rằng, mình là bệnh nhân chứ không phải là bác sĩ, có những bệnh nhỏ nhặt như ốm vặt hoặc bệnh ngoài da thì chỉ cần ra tiệm thuốc tây mua ít thuốc về điều trị là khỏi.

Nhưng đối với trĩ thì điều đó quả thật không dễ dàng, bởi nếu dễ điều trị như vậy thì sẽ không có bệnh nhân nào phải than trời kêu đất vì bệnh khó điều trị, dễ tái phát, thậm chí có người chấp nhận sống chung với trĩ vì không biết nên chữa như thế nào. 
 

Hầu hết các bệnh nhân đều ngại vì ở vùng kín, ngại về chi phí nên ráng tìm trên những trang mạng hoặc các diễn đàn các bài thuốc dân gian, những cách điều trị tại nhà hiệu quả mà không cần nhiều chi phí. Thực tế là cũng có trường hợp các triệu chứng của bệnh giảm xuống nhưng nói về triệt để và không tái phát thì các bác sĩ chúng tôi cho rằng đó là điều không thể.

Bởi những búi trĩ này một khi đã hình thành thì nó vẫn còn ở đó, chỉ trường hợp cắt bỏ chúng mới hồi phục nhanh chóng.

Có nên điều trị trĩ ngoại tại nhà và đâu là giải pháp tốt nhất.


Tóm lại, các bác sĩ chúng tôi khuyên người bệnh nếu muốn chấm dứt hẳn tình trạng của trĩ ngoại gây nên thì tốt nhất là không nên sử dụng những cách tại nhà vì biết đâu chúng không những không khỏi mà còn gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm gây khó khăn cho quá trình điều trị về sau.

Trong tất cả các bệnh nhân đã từng điều trị, hơn 90% cho biết sử dụng phương pháp hiện đại PPH cho kết quả tốt nhất. Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu này có tên gọi là PPH hay "máy kẹp", hỗ trợ điều trị trĩ ở mọi cấp độ, nhất là những người bị trĩ cấp độ 3 hoặc 4 và những người có một phần niêm mạc trực tràng bị sa xuống.

Theo khảo sát của chúng tôi, 100 bệnh nhân thì có tới hơn phân nữa là lo sợ việc cắt những búi trĩ sẽ gây đau đớn, nhưng khi sử dụng kỹ thuật xâm lấn này các bác sĩ chúng tôi sẽ tiêm thuốc gây tê giúp bạn trước khi tiến hành thủ thuật do đó người bệnh có thể yên tâm. Quá trình thực hiện chỉ diễn ra trong vòng 15-20 phút nên rất đơn giản, không chảy máu, ít đau đớn.
 


Máy hỗ trợ điều trị bệnh trĩ hiệu quả nhất hiện nay.


Chúng tôi sẽ nêu ra một số ưu điểm vượt trội giúp người bệnh có thể hình dung rõ hơn về kỹ thuật PPH:

Quy trình thực hiện đơn giản, thao tác nhẹ nhàng. Chỉ cần thực hiện từ 20-30 phút

Vết tiểu phẩu nhỏ, phục hồi nhanh chóng. Không ảnh hưởng đến sinh hoạt và công việc của người bệnh.

Giải quyết trĩ hiệu quả tối đa, không để lại biến chứng. Tiểu phẩu không gây đau đớn, ít hoặc không chảy máu.

Bệnh nhân không cần nằm viện, có thể về trong ngày nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí.

Kỹ thuật tiên tiến, hiện đại kết hợp với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao nên việc điều trị luôn mang lại kết quả cao.

Còn về vấn đề chi phí khi thực hiện thủ thuật hiện đại này, người bệnh đừng quá đặt nặng bởi phòng khám chúng tôi được Bộ y tế cấp phép nên các khoản phí sẽ do Bộ đề ra, hoàn toàn hợp lý, công khai.
 

Vũng Tàu , Tây Ninh , Đắc Lắc , Long An , Bến Tre , Đà Lạt , Lâm Đồng , Nha Trang , Bình Thuận , Gia Lai , Bình Định , Bình Phước , Cần Thơ , Kiên Giang , An Giang , Bạc Liêu , Buôn Ma Thuột , Đà Nẵng , Đắc Nông , Ninh Thuận , Pleiku , Tiền Giang , Trà Vinh , Vĩnh Long , Cà Mau , Đồng Tháp , Phú Yên , Sóc Trăng , Huyện Củ Chi , Huyện Hóc Môn , Quận Thủ Đức , Quận 9 , Quận Gò Vấp, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên , Thị xã Đồng Xoài , Thị xã Phước Long , Thị xã Bình Long, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên,Bệnh viện đa khoa đồng nai , phụ khoa đồng nai , nam khoa đồng nai, phá thai đồng nai , Khánh Hòa , Kiên Giang , Kon Tum , Long An , Ninh Thuận , Quảng Bình , Quảng Nam , Quảng Ngãi , Quảng Ninh , Quảng Trị , Sóc Trăng , Thừa Thiên Huế , Đà Nẵng , TP HCM , Quận 1 , Quận 2 , Quận 3 , Quận 4 , Quận 5 , Quận 6 , Quận 7 , Quận 8 , Quận 9 , Quận 10 , Quận 11 , Quận 12 , Quận tân bình , Quận tân phú , Quận phú nhuận , Quận bình thạnh , Quận Bình Tân , Quận gò vấp , Quận bình chánh , Huyện cần giờ , Quận thủ đức.

Website http://xetnghiemsuimaoga.net/


 

Đăng nhập để post bài

ĐK ÂU Á