• slider
  • slider
  • slider

Chàm môi và cách chữa trị hiệu quả nhất hiện nay

Chàm là một trong những bệnh ngoài da phổ biến, nó xuất hiện ở khắp cơ thể trong đó có môi. Điều này khiến người bệnh không những gặp bất tiện trong sinh hoạt mà còn mất đi tính thẩm mỹ.
Cùng hiểu thêm chứng bệnh này ở môi và cách điều trị hiệu quả qua nội dung sau.

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG MÔI CỦA BẠN

+ Đây là tình trạng chàm phát triển ở môi, xung quanh vùng miệng. Bạn sẽ cảm thấy đau rát và khó chịu tại đây.

+ Nếu bệnh nặng sẽ dẫn tới tình trạng nứt nẻ da ở quanh miệng, sau đó vùng da bị lở loét hoặc bong tróc.

+ Cảm giác ngứa rát ở quanh khu vực miệng và môi, lớp da trên môi lúc này có biểu hiện lở loét.

Chứng bệnh này khiến cho người bệnh cảm thấy khó chịu và gặp rất nhiều khó khăn trong giao tiếp, ăn uống cũng như trong các sinh hoạt hằng ngày.

HƯỚNG DẪN HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH CHÀM MÔI

Đối với những trường hợp chàm môi nhưng chưa bị bội nhiễm nấm cùng với vi khuẩn thì có thể áp dụng các phương thức điều trị sau đây:

+ Sử dụng thuốc đặc trị: một ngày chỉ cần bôi 1-2 lần trực tiếp lên vùng bị nhiễm.

+ Bổ sung vitamin cùng với dưỡng chất cho cơ thể bằng cách cải thiện chế độ dinh dưỡng theo chỉ định của bác sĩ hàng ngày.

+ Giữ vệ sinh răng miệng sạch sẽ để loại trừ vi khuẩn cùng với sự sinh sôi, phát triển của chúng.
Cùng nhau tìm hiểu kinh nghiệm chữa dày sừng nang lông tại đây : http://dakhoaaua.vn/kinh-nghiem-chua-day-sung-nang-long-1804.html

CHỮA CHÀM MÔI HIỆU QUẢ TẠI ĐA KHOA HCM 

Các bác sĩ chuyên khoa Da Liễu tại Đa Khoa HCM nhấn mạnh, chàm môi là bệnh thuộc dạng mãn tính nhưng vẫn có thể chữa khỏi nếu phát hiện sớm và can thiệp đúng phương pháp.

Bệnh nhân cần chủ động gặp bác sĩ ngay sau khi có dấu hiệu của bệnh. Đa Khoa HCM có riêng đội ngũ chuyên về bệnh Da Liễu, các thiết bị kiểm tra được diệt khuẩn. Phương pháp điều trị đặc biệt và thích hợp từng cơ địa của mỗi người.

Bên cạnh việc chữa khỏi bệnh chàm cho bệnh nhân ở khắp các vị trí trên cơ thể. Khi đến đây thăm khám bệnh nhân sẽ được đội ngũ nhân viên y tế chăm sóc tận tình, chu đáo, thái độ thân thiện, nhiệt tình tạo điều kiện thoải mái trong quá trình bạn khám chữa. Bên cạnh đó, thủ tục đơn giản, thuận tiện, chi phí hợp lý sẽ tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho bệnh nhân.

Nguồn : dalieu.dakhoaaua.vn

Đăng nhập để post bài

ĐK ÂU Á