• slider
  • slider
  • slider

​Cách điều trị dứt điểm viêm lộ tuyến cổ tử cung

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một tổn thương lành tính ở cổ tử cung thường gặp ở phụ nữ đã sinh đẻ. Vì bị bộc lộ ra ngoài nên niêm mạc các tuyến dễ bị viêm do vi trùng, nấm hoặc ký sinh trùng hay tạp trùng. Do các tế bào tuyến có chức năng tiết dịch nên người bị lộ tuyến cổ tử cung thường có nhiều dịch ở âm đạo hơn người bình thường do đó rất dễ dẫn đến viêm âm đạo. Bên cạnh đó, tình trạng viêm lộ tuyến cổ tử cung cũng rất dễ dẫn đến viêm cổ tử cung. Chính bởi vậy cần điều trị triệt để ngay sau khi phát hiện. Để điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung sớm để tránh tái phát gây biến chứng nguy hiểm hơn. Các bác sĩ phòng khám đa khoa Âu Á Biên Hòa Đồng Nai chia sẻ cùng mọi người cách điều trị viêm cổ tử cung lộ tuyến hiệu quả bằng kỹ thuật dao Leep
​Cách điều trị dứt điểm viêm lộ tuyến cổ tử cung Các bác sĩ phòng khám đa khoa Âu Á Biên Hòa Đồng Nai chia sẻ cùng mọi người cách điều trị viêm cổ tử cung lộ tuyến hiệu quả bằng kỹ thuật dao Leep

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì ?

 
- Tuyến cổ tử cung có chức năng tiết dịch nhờn bôi trơn .Tuyến cổ tử cung có cấu tạo nằm dưới lớp niêm mạc cổ tử cung bên trong là các tế bào tuyến, các tế bào tuyến nằm trong ống cổ tử cung phía dưới tế bào lát. 
 
- Lộ tuyến cổ tử cung là khi các tế bào tuyến xân lấn ra bên ngoài cổ tử cung
 
- Viêm lộ tuyến cổ tử cung : là các tế bào tuyến vẫn tiết chất nhờn như khi còn nằm dưới tế bào lát nên tạo môi trường hấp dẫn cho vi khuẩn, nấm..phát triển dẫn đến tình trạng viêm nhiễm
 
 

Nguyên nhân gây viêm lộ tuyến cổ tử cung và đối tượng dễ mắc.

 
Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung được gây ra bởi nhiều nguyên nhân khác nhau như những chị em đã từng có quan hệ tình dục không an toàn, quan hệ tình dục với nhiều bạn tính, phá thai, nạo hút thai, thụt rửa âm đạo sâu,sử dụng thuốc tránh thai sử dụng bao cao su chất lượng kém,sinh đẻ nhiều
 

Vì sao nên điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung càng sớm càng tốt.

 
- Dễ gây vô sinh :khi bị viêm lộ tuyến thì sẽ tăng sinh dịch tiết âm đạo, khí hư ra bất thường và nhiều tạo điều kiện tốt cho vi khuẩn có hại phát triển và thúc đẩy nhanh quá trình vi khuẩn có hại xâm nhập vào cổ tử cung gây viêm nhiễm và tấn công sâu vào bên trong dẫn đến hiện tượng tắc vòi trứng, viêm nội mạc tử cung. Khi vòi trứng bị tắc sẽ cản trở trứng gặp tinh trùng sẽ dẫn đến vô sinh
 
-Lộ tuyến cổ tử cung làm tăng dịch tiết âm đạo khiến cho độ cân bằng ph trong âm đạo mất cân bằng sẽ gây ra tình trạng tinh trùng bị tiêu diệt khi vào âm đạo sẽ không thụ thai được
 
- Gây ung thư cổ tử cung: Trong quá trình tế bào tuyến xâm lấn ra bên ngoài cổ tử cung thì các tế bào lát bên ngoài cổ tử cung sẻ tăng sinh để ngăn chặn xấm lấn nên có thể gây tổn thương có thể dẫn đến ung thư
 

Phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung truyền thống.

 
- Phương pháp dùng thuốc : chỉ áp dụng đối với cổ tử cung lộ tuyến bé hơn 0.5cm sẽ dùng thuốc chống viêm để tiêu viêm lộ tuyến, còn khi lộ tuyến cổ tử cung đã rộng và to hơn thì dùng thuốc chữa sẽ không có hiệu quả
 
- Điều trị bằng thủ thuật :  áp lạnh, đông điện, chiếu laze, điện đông hồng quang chỉ định khi lộ tuyến cổ tử cung đã xâm lấn rộng nhưng chỉ hạn chế được triệu chứng của bệnh, không triệt tiêu được tận gốc mầm bệnh , thời gian điều trị lâu , dễ tái phát 
 
 

Nhược điểm của phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung truyền thống.

 
- Khó thụ thai, khó sinh : Khi điều trị bằng phương pháp diệt tuyến, sẽ tác động sâu xuống các lớp niêm mạc nhạy cảm bên dưới, gây biến chứng như xơ hóa, dính tử cung và các tổn thương sâu, lỗ cổ tử cung có thể bị chít hẹp, cổ tử cung sẽ có sẹo cứng nên việc thụ thai có thể bị ảnh hưởng.  Đồng thời, đến khi chuyển dạ đẻ, sẹo xơ cứng ở cổ tử cung sau đốt có thể làm tử cung khó mở để đẩy thai ra ngoài.
 
- Nguy cơ nhiễm trùng :  Nhìn chung, điều trị tập trung vào tình trạng viêm nhiễm cấp tính vì khả năng nhiễm trùng có nguy cơ lan ngược lên tử cung và vòi trứng, và có thể gây nhiễm trùng huyết.
 
Đối với viêm nhiễm mãn tính, việc điều trị khó khăn vì tác nhân thường không xác định, nhưng vấn đề quan trọng là theo dõi khả năng biến đổi bất thường tế bào của cổ tử cung nếu có nhiễm Human papilloma virus.
 
- Chưa có thuốc đặc trị virut Human papilloma  : Đối với nhiễm Human papilloma virus, hiện tại chưa có thuốc điều trị, chỉ mới có vắc xin ngừa Human papilloma virus (đang khuyến cáo chích cho bé gái từ 13 tuổi). Nếu nghi ngờ nhiễm Human papilloma virus, xét nghiệm thử xem nhiễm nhóm nào để có kế hoạch kiểm tra thường xuyên hơn.
 
Để giúp phát hiện sớm các tổn thương bất thường của cổ tử cung, chúng ta nên khám phụ khoa định kỳ, làm xét nghiệm phết mỏng cổ tử cung.
 
Đối với các phương pháp thông thường thì hiệu quả thường không cao đồng thời thời gian phục hồi rất lâu, vùng tổn thương cũng rộng, khi tiến hanh điều trị người bệnh cần hết sức cẩn thận bởi một số sai sót có thể dẫn đến vô sinh
 
Thủ thuật phục hồi cổ tử cung không đau LEEP công nghệ Mỹ đã phá những hạn chế trong điều trị vật lý trị liệu truyền thống trước đây, loại bỏ được những khuyết điểm của liệu pháp truyền thống, thực hiện điều trị từ trong ra ngoài. Áp dụng phương pháp này, từ nơi nguồn gốc gây bệnh, thủ thuật sẽ phá hỏng tổ chức, làm tê liệt mầm bệnh. Áp dụng tính chính xác của máy định vị, điều trị nơi sâu nhất cổ tử cung từ trong ra ngoài... Loại bỏ có lựa chọn những tế bào phát sinh bệnh, tế bào chết và virus gây bệnh.
 

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả cao với kỹ thuật dao LEEP hiện đại.


Hiện tại phòng khám Âu Á Biên Hòa Đồng Nai sử dụng phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng kỹ thuật phục hồi tử cung không đau LEEP công nghệ Mỹ chỉ loại bỏ lộ tuyến, không gây tổn thương đến cổ tử cung. Đây là kỹ thuật được giới chuyên môn đánh giá tốt nhất hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội. Với phương pháp này phòng khám đa khoa Âu Á Biên Hòa Đồng Nai đã điều trị thành công cho hàng vạn bệnh nhân mắc viêm lộ tuyến cổ tử cung.
 

Ưu thế điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung của thủ thuật phục hồi cổ tử cung công nghệ LEEP của Mỹ.

 
- Chính xác không xâm lấn: Với công nghệ điều trị này có thể cắt bỏ chính xác và trực tiếp vào các tổ chức gây bệnh, điều trị một lần có thể tránh tái phát và nhìn thấy hiệu quả ngay. Bề mặt tử cung sau khi điều trị vẫn trơn nhẵn, không để lại sẹo và không bị xơ cứng. Các biến chứng sau thủ thuật giảm xuống mức thấp nhất.
 
- Hiệu ứng nhiệt thấp: Phương pháp điều trị với mức nhiệt thấp từ 40-70 độ, dây dẫn không nóng bảo vệ hoàn mỹ tổ chức bình thương của cổ tử cung sẽ không gây ra việc dính tử cung như các phương pháp truyền thống khác. Hơn nữa còn duy trì được tính đàn hồi của cổ tử cung.
 
- Đông máu nhanh: Qúa trình áp dụng phương pháp điều trị chỉ có 10 không đau không mùi, loại bỏ các u nang nhanh chóng có thể cầm máu không gây chảy máu khi điều trị.
 
- Phương pháp an toàn: Phương pháp có thời gian điều trị ngắn, chỉ cần vài phút không cần nằm viện, thời gian lành vết thương ngay. Sau khi điều trị cổ tử cung có thể phục hồi sau 1 tháng và bắt đầu sinh hoạt tình dục như bình thường.
 
- Không có tác dụng phụ: không chiếu xạ, nhiệt độ cao...Có thể tăng cường cải thiện dinh dưỡng cho tổ chức và cải thiện vi tuần hoàn, thời gian phục hồi rút ngắn còn một nửa.
 
Nếu bạn không may có triệu chứng viêm lộ tuyến cổ tử cung như ra nhiều, huyết trắng có màu đục sữa, dính bệt thành từng mảng, có thể có mùi hôi hoặc không... Hãy đến khám phụ khoa để được phát hiện sớm và điều trị dứt điểm căn bệnh này, chúng tôi khuyên bạn không nên quá lo lắng. Quan trọng nhất là phải giữ tâm trạng thật thoải mái, có như vậy mới mong điều trị bệnh mau chóng khỏi.
 
Phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng kỹ thuật phục hồi tử cung không đau LEEP công nghệ Mỹ đang áp dụng tại phòng khám Âu Á Biên Hòa Đồng Nai đã được sở y tế cấp phép hoạt động, bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn, phòng khámphụ khoa Âu Á Biên Hòa Đồng Nai sẽ là địa chỉ tin cậy cho chị em.
 

Thành phố Mỹ Tho,Thị xã Gò Công,Thị xã Cai Lậy,Huyện Cái Bè, Huyện Gò Công Đông Huyện Gò Công Tây,Huyện Chợ Gạo,Huyện Châu Thành,Huyện Tân Phước, Huyện Cai Lậy,Huyện Tân Phú Đông Vũng Tàu , Tây Ninh , Đắc Lắc , Long An , Bến Tre , Đà Lạt , Lâm Đồng , Nha Trang , Bình Thuận , Gia Lai , Bình Định , Bình Phước , Cần Thơ , Kiên Giang , An Giang , Bạc Liêu , Buôn Ma Thuột , Đà Nẵng , Đắc Nông , Ninh Thuận , Pleiku , Tiền Giang , Trà Vinh , Vĩnh Long , Cà Mau , Đồng Tháp , Phú Yên , Sóc Trăng , Huyện Củ Chi , Huyện Hóc Môn , Quận Thủ Đức , Quận 9 , Quận Gò Vấp, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên , Thị xã Đồng Xoài , Thị xã Phước Long , Thị xã Bình Long, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên,Bệnh viện đa khoa đồng nai , phụ khoa đồng nai , nam khoa đồng nai, phá thai đồng nai , Khánh Hòa , Kiên Giang , Kon Tum , Long An , Ninh Thuận , Quảng Bình , Quảng Nam , Quảng Ngãi , Quảng Ninh , Quảng Trị , Sóc Trăng , Thừa Thiên Huế , Đà Nẵng , TP HCM , Quận 1 , Quận 2 , Quận 3 , Quận 4 , Quận 5 , Quận 6 , Quận 7 , Quận 8 , Quận 9 , Quận 10 , Quận 11 , Quận 12 , Quận tân bình , Quận tân phú , Quận phú nhuận , Quận bình thạnh , Quận Bình Tân , Quận gò vấp , Quận bình chánh , Huyện cần giờ , Quận thủ đức.

Website http://xetnghiemsuimaoga.net/

Đăng nhập để post bài

ĐK ÂU Á